A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Sơn tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay các bé MG Lớn ra trường”

Sáng ngày 31/5/2022, trường mầm non Phú Sơn đã tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay các bé MG Lớn ra trường” cho toàn thể các bé học sinh trong nhà trường - khép lại một năm học đặc biệt.

Năm học 2021 - 2022 thật đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch COVID 19 nên quá nửa thời gian các con nghỉ ở nhà và chỉ được gặp các cô giáo trong những buổi học online, đến tận tháng 4/2022 các con mới được đến trường. Nhưng không vì vậy mà giảm đi không khí háo hức đón chờ một buổi lễ tốt nghiệp chính thức cho các bạn khối Mẫu giáo lớn và tổng kết thi đua khen thưởng để khép lại một năm học đặc biệt của cô và trò trường MN Phú Sơn.

Đến dự buổi lễ, có các ông bà  trong ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các đại diện chi hội CMHS các lớp. Về phía Nhà trường, có các cô trong BGH cùng toàn thể CBGVNV trong trường và tất cả các con học sinh của 4 khu trong nhà trường.

Thay mặt cho tập thể CBGVNV trường mầm non Phú Sơn, bà Nguyễn Thị Đào – BTCB – HT Nhà trường đã báo cáo tóm tắt tình hình và những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong một năm qua.

Buổi lễ tổng kết năm học đã khép lại trong không lắng đọng, bùi ngùi xúc động của các bậc phụ huynh và các cô giáo khi chia tay các bạn học sinh khối MG lớn. Trước khi tạm biệt các cô, tạm biệt mái trường MN để đến với ngôi trường Tiểu học, các cô giáo xin được chúc các con luôn mạnh khỏe, học thật giỏi, rèn luyện thật chăm ngoan ở các cấp học trên để luôn xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ”

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Phú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 7.381
Tháng trước : 963