A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Sơn tổ chức lễ " Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Sáng ngày 19/11/2021 hòa chung không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trường Mầm non Phú Sơn tổ chức buổi lễ " chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Phú Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ " chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Mặc dù với một năm thật đặc biệt do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng buổi lễ của nhà trường vẫn diễn ra trong không khí thật đầm ấm.

Thông qua nền tảng google meet, tập thể CBGVNV vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, ấm áp và đong đầy niềm tự hào về nghề giáo của mình.

Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Đào - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương các đồng chí CBGVNV có nhiều thành tích trong các hoạt động của năm học qua phần vinh danh 3 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 6 đồng chí đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Huyện đồng thời đồng chí đã gửi lời chúc mừng và động viên tập thể nhà trường cùng nỗ lực, phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /2021 Trường Mầm Non Phú Sơn xin được gửi tới những Nhà Giáo đã, đang công tác trong ngành giáo dục những lời tri ân, những lời chúc dồi dào sức khoẻ, luôn sáng tạo và dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.940
Hôm qua : 76
Tháng trước : 963