A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Sơn tổ chức hội thi " Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm lớp" cấp trường năm học 2021- 2022

Thực hiện Kế hoạch số 1147/KH-GDĐT- MN ngày 4/11/2021 về phát động hội thi "Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm lớp" chào mừng kỉ nệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020- 2021. Ngày 16/11/2020, Trường Mầm non Phú Sơn tổ chức hội thi: Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm lớp" cấp trường năm học 2021- 2022.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của GDMN theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”. tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo hứng thú học tập, vui chơi cho trẻ; bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.

Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, từ những phế liệu sẵn có, qua bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của mình, các cô giáo đã tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi mang tính giáo dục cao, bền, đẹp, hấp dẫn đối với trẻ nhưng kinh phí lại không tốn kém, tận dụng những nguyên vật liệu từ phế thải như các loại vỏ ống hút, bìa cát tông, vỏ chai nhựa, chai sunlight, hộp bánh, que kem, vỏ hộp sữa chua... góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ. Đa số các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi đảm bảo tính giáo dục, tính sư phạm, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ và dễ vận chuyển, giúp trẻ dễ quan sát, dễ tiếp thu kiến thức. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 211
Tháng trước : 1.607