A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Sơn tổ chức hội nghị họp Hội đồng Sư phạm tháng 1/2022

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp tết nguyên đán, sáng ngày 27/o1/2022 trường mầm non Phú Sơn đã tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm tháng 1 chất lượng và hiệu quả. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, mỗi lớp 1 đ/c giáo viên đến hội đồng trường tham dự và tiếp thu ý kiến sau đó triển khai lại cho giáo  viên lớp mình. 

Tham dự buổi họp có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm của Nhà trường. Trong buổi họp, đồng chí Nguyễn Thị Đào– Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét, đánh giá các công tác, hoạt động của nhà trường trong tháng 1, triển khai công tác tháng 2.

Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của cô và trò trong học kỳ 1 vừa qua. Toàn trường đã phát huy sức mạnh của nhiều nguồn lực: Sự gắn kết, đồng lòng của đội ngũ cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề; sự tin tưởng, phối kết hợp của cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các ban ngành.

Trong hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Đào- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho các đ/c đã đạt đc thành tích trong năm 2021 do UBND xã Phú Sơn trao tặng. Đặc biệt xin chúc mừng đ/c Phùng Thị Phương Thịnh đã được LĐLĐ TP Hà Nội tặng bằng khen. 

Hình ảnh: Đc Nguyễn Thị Năm- chủ tịch công đoàn trao giấy khen của LĐLĐ TP Hà Nội cho đc Phùng Thị Phương Thịnh

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Đào trao giấy khen cho các đ/c đã đạt đc thành tích cao trong năm 2021 do UBND xã Phú Sơn trao tặng

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Đào trao giấy khen cho các đ/c đã đạt đc thành tích cao trong năm 2021 do UBND xã Phú Sơn trao tặng

Chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần! Kính chúc các thầy cô giáo, các con học sinh của trường mầm non Phú Sơn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 974
Hôm qua : 76
Tháng trước : 963