Trường mầm non Phú Sơn tham dự Tập huấn "Phần mềm đánh giá,chấm điểm,phân loại cán bộ ,viên chức,lao động hợp đồng hàng tháng trong các nhà trường"

Ngày 13/01/2022 Trường Mầm non Phú Sơn tham dự tập huấn " Phần mềm đánh giá,chấm điểm,phân loại cán bộ,viên chức,người lao động hợp đồng hằng tháng trong các nhà trường" do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức.

Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV .

Ngày 13/01/2022, dưới sự hướng dẫn của Đ/C Hoàng Thị Phương Thảo- Chuyên viên Phòng GDĐT Huyện Ba Vì đã tổ chức thành công và hiệu quả buổi tập huấn "Phần mềm đánh giá,chấm điểm,phân loại cán bộ,viên chức,người lao động hàng tháng trong các nhà trường" nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường.

Trường mầm non Phú Sơn đã tham gia buổi tập huấn và đồng thời chia sẻ qua Google meet cho 100% CBGVNV trong trường cùng được tập huấn .

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Thông qua buổi tập huấn nhà trường đã được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách sử dụng phần mềm: Công tác quản trị, thống kê, báo cáo các dữ liệu trên phần mềm,tự đánh giá, xây dựng KH cá nhân, xây dựng Lịch công tác, lưu dữ liệu, gửi dữ liệu và chỉnh sửa, bổ sung khi cần thiết...

Tin bài : Trường MN Phú Sơn.