Đoàn viên thanh niên trường MN Phú Sơn tham gia vệ sinh môi trường xung quanh các trường học cùng với đoàn thanh niên xã Phú Sơn.

Đoàn viên, thanh niên đang rẫy cỏ, phát quang bụi rậm.

Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh- sạch- đẹp. Sáng 20/10/2021, Đoàn thanh niên trường MN phú Sơn kết hợp với đoàn thanh niên xã Phú sơn tham gia vệ sinh môi trường xung quanh các trường học trên địa bàn xã.

Con ngõ nhỏ rộn ràng hơn bởi những “lao công” mặc áo xanh tình nguyện. Các bạn trẻ dọn dẹp các điểm tồn đọng rác, thu rọn rác thải nhựa, diệt loăng quăng bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết, rẫy cỏ, phát quang bụi rậm ở khuôn viên xung quanh các trường học. Việc ra quân tổng vệ sinh môi trường tạo cảnh quan trường học xanh- sạch- đẹp thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh các trường học.