CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ SƠN SINH HOẠT THƯỜNG KỲ THÁNG 5 NĂM 2022

Chiều ngày 04/5/2022, Chi bộ trường Mầm non Phú Sơn tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2022 và kết nạp quần chúng Bùi Thị Nga trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 04/5/2022, Chi bộ trường Mầm non Phú Sơn tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2022 . Dự sinh hoạt chi bộ 100% đồng chí trong chi bộ có mặt đầy đủ. Đồng chí Nguyễn Thị Đào - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Đào- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường triển khai thu nộp Đảng phí, báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 5. Theo đó, nhiệm vụ nổi bật của chi bộ là tổ chức hội nghị kết nạp đảng viên mới, thu và nộp Đảng phí đúng theo quy định, duy trì sinh hoạt và báo cáo định kỳ. Tình hình Đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, thực hiện chuyên môn tháng 05/2022, phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác phát thưởng cuối năm học, đón đoàn kiểm tra quy chế dân chủ trong nhà trường. Chi bộ đã biểu quyết 100% các đồng chí đảng viên dự họp thông qua nghị quyết lãnh đạo tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5.

Cũng trong hội nghị kết nạp quần chúng ưu tú Bùi Thị Nga trở thành đảng viên mới đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Đào- Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định, giao đồng chí Ngyễn Thị Năm giúp đỡ và theo dõi đồng chí Bùi Thị Nga trong 1 năm. Đồng chí Bùi Thị Nga lên nhận quyết định và đọc lời tuyên thệ trước hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội ghị: