A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hình ảnh đón trẻ trở lại trường ngày 13/4/2022

Thực hiện Công văn 1052/UBND-KGVX ngày 8/4/2022 của UBND TP Hà Nội về việc cho trẻ MN được trở lại học trực tiếp.

Thực hiện Kế hoạch số 176/KHUBND ngày 12/4/2022 của UBND huyện Ba Vì về việc cho học sinh mầm non đi học trở lại trường học trực tiếp. Thực hiện theo sự chỉ đạo của PGD trường mầm non Phú Sơn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sẵn sàng mở của đón trẻ trở lại ngày 13/4/2022.

Với tinh thần và niềm vui, niềm phấn khởi được đón trẻ trở lại trường sau những tháng ngày dài nghỉ dịch covid - 19. 

Sáng nay 13/4/2022 trường mầm non Phú Sơn tưng bừng mở của đón trẻ tại 4 điểm trường với 17 nhóm lớp. Từ sáng sớm CBGVNV nhà trường đã đến sớm và 6h30  toàn thể các lớp của 4 khu đã mở cửa và CBGVNV đã có mặt, chuẩn bị nhiệt kế, nước sát khuẩn và khẩu trang phòng cho những cháu và phụ huynh không mang khẩu trang. Nhằm thực hiện tốt khẩu hiệu 5k đảm bảo an toàn cho học sinh và CBGVNV trong nhà trường.

Mặc dù chỉ còn ít tháng nữa là hết năm học nhưng do dịch covid -19 nên đến sáng nay 13/4/2022 trẻ mới được đến trường, còn rất nhiều bỡ ngỡ, có nhiều điều mới lạ cần phải làm quen. Dù trong thời gian nghỉ dịch các con vẫn được các cô gửi video nhưng khi đến trường vẫn gặp không ít khó khăn đối với trẻ và cô giáo. Vì vậy BGH nhà trường đã phân công các NV hỗ trợ việc hướng dẫn phụ huynh đưa trẻ đến đúng lớp của các con theo từng độ tuổi. Các cô giáo sẽ đón trẻ tại cửa lớp để đo thân nhiệt cho trẻ và trao đổi với phụ huynh về tình hình  để năm bắt được sức khoẻ của trẻ.

Trong ngày đầu tiên đến lớp các con được cô giáo hướng dẫn sát khuẩn, rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách. Hết giờ đón trẻ các con được tham gia các hoạt động học, chơi và các hoạt động ôn luyện củng cố các kiến thức đã được học trong thời gian nghỉ dịch tại nhà.

Trong ngày đầu đến lớp các cô giáo và phụ huynh rất lo lắng cho con em và học sinh của mình, sợ trẻ quấy khóc và không hợp tác với cô giáo. Thế nhưng trái ngược với sự lo lắng đó, khi trẻ được đến trường các con rất phấn khởi, vui tươi và yêu thích. Phối hợp tham gia các hoạt động cùng cô giáo và các bạn rất tự tin, vui vẻ, hứng thú. 

Trong ngày đầu đón trẻ nhà trường không có xảy ra bất kì một sự việc gì hay sự cố về trẻ bị sốt  và nghi covid. Đó cũng là một điều đáng mừng cho sự khởi đầu đầy niềm vui và niềm hạnh phúc, sự thành công của nhà trường và sự phối kết hợp cũng như sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với con cháu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh khi trẻ được đến trường ngày 13/4/2022 của trường MN Phú Sơn như sau:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 211
Tháng trước : 1.607