TRƯỜNG MẦM NON PHÚ SƠN VỆ SINH ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI BẰNG DUNG DỊCH CLORAMIN B PHÒNG NGỪA BỆNH TAY-CHÂN-MIỆNG

Chiều 16/4/2022, tại Trường Mầm non Phú Sơn TT Y tế Huyện Ba Vì phối hợp với trạm Y tế xã Phú Sơn tổ chức vệ sinh đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B phòng ngừa bệnh tay- chân- miệng.

Ngày 16 tháng 5 năm 2022, trường mầm non Phú Sơn đã tiến hành vệ sinh đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch CLORAMIN B để phòng ngừa bệnh tay-chân- miệng cho trẻ. Nhân viên y tế của nhà trường cùng với cán bộ TT y tế huyện Ba Vì và các giáo viên đã sử dụng các xô nhựa, chậu nhựa chứa dung dịch sát khuẩn CLORAMIN B để ngâm rửa đồ dùng đồ chơi. Rửa sạch đồ chơi trước khi ngâm vào dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B, ngâm 30 phút rồi vớt ra và rửa lại bằng nước sạch, sau đó phơi khô rồi mới cho bé chơi. Việc vệ sinh sát khuẩn các đồ dùng, đồ chơi của trẻ là rất quan trọng. Đây là một trong những biện pháp giúp trẻ phòng ngừa bệnh tay-chân-miệng trong trường mầm non hay tại nhà.

Sau đây là hình ảnh trong buổi vệ sinh:

Tin từ trường mầm non Phú Sơn