Trường mầm non Phú Sơn tham gia tập huấn về sử dụng phần mềm giáo dục Gokids

Sáng ngày 12/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì đã phối hợp với công ty TNHH GOKIDS DỊCH VỤ GIÁO DỤC  tổ chức tập huấn triển khai " Các tính năng mới của Phần mềm Kế hoạch giáo dục".

Đảm bảo 100% CBGVNV trong Nhà trường được tiếp thu chuyên đề, Nhà trường đã tiếp thu qua phần mềm google Meet do Phòng GD và ĐT Huyện Ba Vì tổ chức và chia sẻ lại cho CBGVNV trong trường qua phần mềm Zoom.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn :

Đây là một buổi tập huấn rất bổ ích cho việc thực hiện công tác xây dựng kế hoạch trên phần mềm của giáo viên, các cô giáo đã được thực hiện và thao tác các tính năng mới của phần mềm Kế hoạch giáo dục, được thảo luận và nghe chuyên viên giải đáp về các thắc mắc mà giáo viên gặp phải sau một thời gian sử dụng phần mềm.

Trân trọng cảm ơn Phòng GD và ĐT Huyện Ba Vì  đã tổ chức 1 chuyên đề rất ý nghĩa và thiết thực .

Trân trọng!