TRƯỜNG MẦM NON PHÚ SƠN THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ "ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIÊN TIẾN VÀO XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LỚP HỌC VÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON"

Thực hiện theo Kế hoạch số 892/KH-PGDĐT ngày 25/7/2022 của Phòng GDĐT Ba Vì về việc tập huấn chuyên đề "Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến vào xây dựng môi trường giáo dục lớp học và tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non", ngày 12/8/2022 Phòng GDĐT Ba Vì đã tổ chức chuyên đề "Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến vào xây dựng môi trường giáo dục lớp học và tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non" dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Lại Thị Yến Ngọc - Trường Đại học Giáo dục.

Giảng viên: Lại Thị Yến Ngọc - Trưởng Bộ môn Giáo dục mầm non - Trường Đại học Giáo dục

Trường MN Phú Sơn tham dự tập huấn bằng hình thức trực tiếp thành phần là: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, giáo viên cốt cán khối 4T, 5T và điểm cầu tại nhà trường đối với CBGV trong nhà trường tập trung đúng giờ quy định, nghiêm túc, tiếp thu chuyên đề qua nền tảng google meet và ghi chép nội dung đầy đủ.

Qua buổi tập huấn nhận thấy rằng việc áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện, đạt yêu cầu độ tuổi, có các kỹ năng xã hội tốt, nhanh nhẹn, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp ứng xử, chủ động tìm kiếm thông tin, ham học hỏi và được chuẩn bị hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào các cấp học tiếp theo, có đủ yếu tố để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Chuyên đề rất hay và ý nghĩa, mang tầm quan trọng nhất định. Sự đổi mới bằng các phương pháp tiên tiến trong công tác giáo dục giúp phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tin từ trường mầm non Phú Sơn.