A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Sơn tham dự Tập huấn "Thiết kế bài giảng định dạng Video hỗ trợ hoạt động giáo dục trong Trường Mầm Non"

Ngày 23/02 và 25/02/2022 Trường Mầm non Phú Sơn tham dự tập huấn "Thiết kế bài giảng định dạng Video hỗ trợ hoạt động giáo dục trong Trường Mầm Non" do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức.

Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV .

Ngày 23/02 và 25/02/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì tổ chức tập huấn "Thiết kế bài giảng định dạng Video hỗ trợ hoạt động giáo dục trong Trường Mầm Non". Giảng viên lớp tập huấn: Ths. Nguyễn Hồng Phong- Giảng viên Trường Bồi Dưỡng CBGDHN. Tham gia buổi tập huấn gồm giáo viên trường Mầm non Phú Sơn và các trường Mầm non trực thuộc huyện Ba Vì.

Đảm bảo 100% CBGVNV trong Nhà trường được tiếp thu chuyên đề,Nhà trường đã tiếp thu qua phần mềm Zoom do Phòng GD và ĐT Huyện Ba Vì tổ chức và chia sẻ lại cho CBGVNV trong trường qua Google Meet

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn :

 

Thông qua buổi tập huấn nhà trường đã được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách sử dụng phần mềm live worksheet, Camtasia 9,Movie Maker và nắm được các kỹ năng thiết kế bài giảng định dạng video trong hoạt động giáo dục ở Trường MN

                                                                                                                                              

                                                                 Tin bài : Trường MN Phú sơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 211
Tháng trước : 1.607