A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường mầm non Phú Sơn đã tổ chức thành công đại hội điểm chi đoàn nhiệm kì 2021-2022.

Sáng ngày 4/1/2022, được sự thống nhất của Ban chấp hành Đoàn xã, ban giám hiệu, Chi bộ nhà trường. Chi đoàn trường mầm non Phú Sơn long trọng tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn trường mầm non Phú Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Tiến tới đại hội đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn xã, cấp ủy Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường các đồng chí Bí thư chi đoàn trực thuộc Đoàn xã và 28 đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Mở đầu Đại hội đồng chí Phùng Thị Thanh Hà - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2022.Qua đây, BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quảmà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt trong nhiệm kỳ mới. Phần tiếp theo là đưa ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2021-2022.

Các đồng chí đoàn viên dự đại hội có ý kiến tham luận đóng góp bổ ích, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết và dự thảo công tác đoàn nhiệm kỳ mới hoàn thiện hơn.

Đ/C Chu Thanh tuyên - Bí thư Đoàn xã Phú Sơn có những ý kiến đóng góp và chỉ đạo đại hội. Thay mặt Đoàn xã đồng chí đã tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tiếp theo chương trình, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành, bí thư chi đoàn, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Sơn, nhiệm kỳ 2022 -2027. Năm đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ mới là : Đ/C Phùng Thị Oanh, Chúc Thị Phương, Đào Thị Hương, Phùng Thị Tuyết, Phùng Thị An. Đ/c Phùng Thị Oanh được bầu là bí thư chi đoàn và đ/c Chúc Thị Phương là Phó bí thư chi đoàn. Đ/c Phùng Thị Oanh thay mặt các Đ/c trong BCH khóa mới gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nổ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Đại hội chi đoàn trường mầm non Phú Sơn đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Chi đoàn trường mầm non Phú Sơn thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.

 

                                                                                            Tin bài : Trường MN Phú Sơn.                                                                                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 211
Tháng trước : 1.607