A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường MN Phú Sơn đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong bối cảnh toàn thành phố đang thực hiện nghỉ phòng chống đại dịch Covid-19.

      Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2021, trường mầm non Phú Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2021-2022, nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.


Đoàn chủ tịch cùng đại điện các tổ CĐ dự Hội nghị tại phòng Hội đồng giáo dục.

       Hội nghị CBCCVC năm nay diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp và học sinh chưa thể đến trường đi học lại nên đa số các đồng chí GV-NV dự họp qua phần mềm zoom. Tại phòng hội đồng giáo dục Nhà trường chỉ tập trung Ban giám hiệu, Ban chấp hành CĐ để đảm bảo tốt việc thực hiện đúng quy định giãn cách. Theo định hướng của Liên đoàn lao động, Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch gồm 2 đồng chí là đ/c Nguyễn Thị Đào – BTCB-Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Năm – CTCĐ- Tổ trưởng khối mẫu giáo, nội dung Hội nghị được ghi lại bởi đồng chí Chu Thị Hòa – thư ký Hội nghị.

       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ của trường năm học 2020 -2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.


Đ/c Nguyễn Thị Đào - BTCB-HTNT trình bày báo cáo và phương hướng hoạt động của Nhà trường.

       Đồng chí Nguyễn Thị Năm – CTCĐ báo cáo kết quả công tác phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 với nhiều thành tích của tập thể, cá nhân đã được ghi nhận và đ/c Phùng Thị Thanh Hà – Trưởng ban TTND cũng đã trình bày báo cáo kết quả của BTTND nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng của BTTND trong nhiệm kỳ tới.

       Đồng chí Nguyễn Thị Năm – CTCĐ báo cáo kết quả công tác phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

         Phần thảo luận trực tiếp năm nay cũng không có nhiều ý kiến bởi đa số các nội dung về dự thảo về Kế hoạch nhiệm vụ năm học, Quy chế chi tiêu nội bộ,Quy chế chuyên môn, Quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ cho CB,CC,VC, Phân công nhiệm vụ các thành viên trong nhà trường và một số các quy chế khác, đã được công khai tới 100% các đ/c CBGVNV trong trường. Các đồng chí Tổ trưởng các tổ công đoàn đã tiến hành Hội nghị công đoàn để bình bầu thi đua, đồng thời các tổ cũng đã tổng hợp ý kiến đóng góp vào bản dự thảo các nội dung trên một cách rất nghiêm túc và trách nhiệm, hiệu quả. Hội đồng trường đã rà soát, tổng hợp đánh giá các ý kiến đóng góp của các tổ công đoàn trước khi tiến hành Hội nghị, một số nội dung đã được thông qua sửa đổi, và một số nội dung vẫn giữ nguyên nên tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Đào - BTCB - Hiệu trưởng chỉ lên thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung các nội quy, quy chế của Nhà trường.

       Trước khi kết thúc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: Công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.
       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Phú Sơn năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Phú Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
       

                                                                                                                    Tác giả: PHT Phùng Thị Thanh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 31
Tháng trước : 368