Chiều 31/5/2022 trường mầm non Phú Sơn tổ chức buổi lễ tổng kết và trao thưởng cho CBGVNV trong nhà trường.

Chiều ngày 31/5/2022 trường mầm non phú sơn tổ chức buổi lễ tổng kết năm học và trao thưởng cho CBGVNV trong nhà trường. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Đào- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc tóm tắt quá trình thực hiện và kết quả đạt được của nhà trường và các cá nhân trong năm học 2021-2022.

Cũng trong buổi lễ các đồng chí trong ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn đã lên trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Những nhành phượng vĩ đã đỏ rực rỡ, những cây bằng lăng đã một màu sắc tím và tiếng ve báo hiệu mùa hè đã đến cũng là lúc một năm học khép lại. Một năm học thật đặc biệt bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng vượt qua tất cả cô và trò trường mầm non Phú Sơn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và hôm nay ngày 31/5/2022 trong không khí mùa hè Lễ tổng kết được tổ chức thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết: