A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều 31/5/2022 trường mầm non Phú Sơn tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh chuyển về nơi công tác mới.

Chiều 31/5/2022 trường mầm non Phú Sơn tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh- Phó bí thư chi bộ, phó HT nhà trường chuyển về nơi công tác mới.

Chiều 31/5/2022 trường mầm non Phú Sơn tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh- Phó bí thư chi bộ, phó HT nhà trường chuyển về nơi công tác mới. 

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Đào- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc tóm tắt tiểu sử công tác, các thành tích của đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh và thay mặt CBGVNV nhà trường nói lời chia tay với đ/c Phùng Thị Phương Thịnh.

Đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh- một phó hiệu trưởng năng động, tâm huyết, trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ. Là 1 tấm gương sáng trong cách làm việc, cống hiến và tận tụy. Trong 20 năm công tác, 14  năm là phó hiệu trưởng  đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Với sự nổ lực và các thành tích đạt được Đ/C Phùng Thị Phương Thịnh đã được UBND huyện ba vì ra quyết định bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường MN Đồng Thái kể từ ngày 1/6/2022.

Chia tay với đ/c tập thể CBGVNV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp – đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CBGVNV trường mầm non Phú Sơn. Thay mặt  tập thể CBGVNV nhà trường kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Cuối cùng, một lần nữa xin kính chúc đ/c Phùng Thị Phương Thịnh với cương vị mới,với môi trường mới tự tin, chững chạc cầm lái con thuyền  cập bến bờ vinh quang. Chúc toàn thể các đồng chí CBGVNV trong nhà trường dồi dào sức khỏe. Năm học 2021-2022 đã kết thúc và bước vào năm học mới 2022-2023 thành công hơn nữa.

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay.

          

            

 

                                  

 


Tác giả: Trường MN Phú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.054
Hôm qua : 76
Tháng trước : 963