Đoàn Thanh niên trường mầm non Phú Sơn tham gia chương trình " Ra quân thực hiện tuyến đường thanh niên tự quản chung tay xây dựng nông thôn mới"

Sáng ngày 17/3, Đoàn Thanh niên trường mầm non Phú Sơn tham gia chương trình ra quân thực hiện tuyến đường thanh niên tự quản chung tay xây dựng nông thôn mới tại tuyến đường đôi Quốc lộ 32 - Yên Kỳ- Suối Hai do Huyện Đoàn Ba Vì tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú- Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại chương trình ra quân

Tham gia chương trình đoàn viên thanh niên trường mầm non Phú Sơn cùng với các đoàn viên thanh niên của 6 xã: Thái Hòa, Phú Sơn, Đồng Thái, Vật Lại, Vạn Thắng và Tòng Bạt đã tiến hành  đã tiến hành dọn vệ sinh, phát hoang bụi rậm, khai thông cống rãnh thực hiện  xây dựng mô hình tuyến đường thanh niên tự quản xanh, sạch, đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình ra quân:

Thông qua hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của ĐVTN trường MN Phú Sơn. Đồng thời giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.