Kịch bản đón trẻ trở lại trường

Trường MN Phú Sơn xây dựng  kịch bản đón trẻ trở lại trường. Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và CBGVNV trong nhà trường.

Căn cứ Công văn số 1052 / UBND thành phố Hà Nội  ngày 08/04/2022 của  UBND Thành phố Hà nội  về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp;

Trường MN Phú Sơn xây dựng kịch bản đón trẻ trở lại trường sau tháng ngày nghỉ dịch.

Nhà trường đã xây dựng bài tuyên truyền gửi lên địa chỉ zalo nhóm lớp, đăng lên trang Web của nhà trường, tổ chức họp PHHS để tuyên truyền, quán triệt, trao đổi, nhờ phụ huynh phối hợp trong việc chuẩn bị cho con trở lại trường học trong điều kiện phòng chống dịch, đồng thời yêu cầu 100% PHHS ký cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và thực hiện “Một cung đường, hai điểm đến”.

Về tiến trình diễn tập sẽ thực hiện  nội dung cụ thể như sau:

1. Công tác chuẩn bị trước khi học sinh đến trường.

2. Đón và hướng dẫn  phụ huynh đưa trẻ theo lối đi được bố bí tại các khu.

3. Giáo viên mỗi lớp một cô đón trẻ về lớp học theo phân luồng, đảm bảo giãn cách.

4. Đón học sinh tại cửa phòng học, thực hiện các biện pháp phòng dịch

5. Xử lý các tình huống khi học sinh có dấu hiệu ho, sốt, khó thở trong quá trình đo thân nhiệt tại cửa phòng học

6. Quản lý và theo dõi sức khỏe học sinh trong giờ học

7. Xử lý các tình huống khi học sinh có dấu hiệu ho, sốt, khó thở trong quá trình đang học trong lớp.

8. Trường hợp đang trong giờ học được báo trong lớp có trường hợp F1.

9. Hướng dẫn học sinh các công việc cuối buổi học.

10. Hướng dẫn học sinh ra khỏi phòng học theo phân luồng và đảm bảo giãn cách.